Truyền Thông Sự Kiện Hiệu Quả Với 9 Ứng Dụng Của BIGTIME.VN

Truyền thông, marketing là một phần quan trọng và không thể thiếu trong quá trình tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra cho công đoạn này lại không hề nhỏ, nhất là khi ngân quỹ tổ chức sự kiện luôn có giới hạn. Là một nhà tổ chức sự kiện, liệu bạn đã có giải pháp nào cho vấn đề này chưa? Tính năng quảng bá sự kiện tích hợp trong sản phẩm BIGTIME.VN sẽ là một lựa chọn bạn khó có thể bỏ qua để có một giải pháp tối ưu.

Với tính năng Quảng bá sự kiện của BIGTIME.VN, sau khi tạo sự kiện, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng giới thiệu sự kiện của mình trên các kênh truyền thông. Hai kênh truyền thông được BIGTIME.VN lựa chọn liên kết cho nhà tổ chức sự kiện là Email – công cụ truyền thông chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay và Facebook – cộng đồng mạng xã hội có lượng người tham gia lớn nhất.

Dễ dàng và nhanh chóng giới thiệu sự kiện của mình trên các kênh truyền thông
Dễ dàng và nhanh chóng giới thiệu sự kiện  trên các kênh truyền thông

Ứng dụng 1 : Gửi Email đến người tham dự

Với thông tin mà những người đã đặt mua vé tại sự kiện của bạn đã đăng ký, bạn có thể dễ dàng gửi email thông báo, cập nhật thông tin sự kiện tới khách hàng

Ứng dụng 2 : Gửi Email đến khách hàng cũ

Gửi Email tới khách hàng cũ- những người đã từng đăng ký sự kiện của bạn cũng là cách hay để truyền thông sự kiện sắp diễn ra. BIGTIME.VN sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin khách hàng thành một hệ thống qua từng sự kiện

Ứng dụng 3 : Gửi Email Marketing với số lượng lớn

Không cần phải sử dụng bất cứ một công cụ, trang web gửi mail nào khác, ngay tại trang BIGTIME.VN, bạn có thể gửi email truyền thông sự kiện tới danh sách khách hàng sẵn có của mình mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn

Gửi email đến người tham gia sự kiện đơn giản
Gửi email đến người tham gia sự kiện đơn giản

Điểm đặc biệt của tính năng gửi email là bạn không cần nhập thông tin khách hàng khi gửi mail vì hệ thống của BIGTIME.VN đã tự động tổng hợp danh sách khách hàng thay bạn. Thật thuận tiện phải không?

Ứng dụng 4 : Chia sẻ thông tin sự kiện lên Facebook

Với mạng xã hội Facebook, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ sự kiện của mình về trang cá nhân của bạn hoặc trang chủ của sự kiện để lan tỏa thông tin sự kiện rộng rãi hơn. BIGTIME.VN cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc truyền thông sự kiện lên trang chủ của BIGTIME.VN để nhiều người có thể biết tới chương trình của bạn.

Các chiến dịch khuyến mãi, quà tặng cũng là một yếu tố các nhà tổ chức sự kiện nên tận dụng triệt để trong quá trình làm marketing sự kiện để kích thích nhu cầu mua vé của khách hàng.

Ứng dụng 5 : Tạo mã Discout, Early bird và combo

Tính năng Quảng bá sự kiện của BIGTIME.VN sẽ giúp bạn tạo những chiến dịch marketing ngay trên trang sự kiện của mình với một số công cụ như mã giảm giá (discount)  tạo động lực mua vé cho khách hàng, vé early-bird khuyến khích khách hàng đặt mua vé sớm và vé combo khuyến khích người tham gia sự kiện mua vé với số lượng lớn để nhận ưu đãi về giá.

Ứng dụng 6 : Tạo chương trình quảng bá chủ động

Chương trình Quảng bá chủ động (Facebook contest) sẽ giúp tăng sự quan tâm của cộng đồng tới sự kiện của bạn bằng cách khuyến khích mọi người chia sẻ sự kiện tới bạn bè của họ để nhận các giải thưởng do ban tổ chức đem lại. Điều này tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ cho chương trình bạn tổ chức.

Tạo chiến dịch marketing hiệu quả
Tạo chiến dịch marketing hiệu quả

Ứng dụng 7 :  Nhúng lên Facebook Tab và nhúng vào website

Tính năng Quảng bá sự kiện còn giúp bạn mở rộng kênh phân phối vé sự kiện nhà tổ chức sự kiện nhúng đường link mẫu bán vé lên trang chủ sự kiện tại Facebook và Website để người mua vé có thể đăng ký và mua vé trực tiếp ngay tại đây.

Ứng dụng 8 : Đưa sự kiện lên trang chủ BIGTIME.VN

BIGTIME.VN cũng hỗ trợ các nhà tổ chức sự kiện bằng cách đưa sự kiện lên trang chủ BIGTIME.VN và các trang tìm kiếm khác để khách hàng tiếp cận tới sự kiện cũng như mẫu bán vé của bạn dễ dàng hơn.

Ứng dụng 9 : Tạo Portal & Subsystems

Các đối tác chiến lược của BIGTIME.VN còn có cơ hội nhận được giải pháp phân phối nâng cao bằng những portal và subsystem riêng để tối ưu hóa thương hiệu cũng như tạo một kênh phân phối vé chuyên nghiệp, riêng biệt trong mắt khách hàng.

ttinh_nang_quang_ba_4
Mở rộng kênh phân phối vé rộng rãi

Tính năng Truyền thông sự kiện với 9 công cụ marketing được tích hợp trong đó của BIGTIME.VN chắc chắn sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho nhà tổ chức sự kiện trong việc tiết kiệm chi phí truyền thông mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Liệu bạn có muốn thử tính năng này cho sự kiện sắp tới của mình?

 

2 thoughts on “Truyền Thông Sự Kiện Hiệu Quả Với 9 Ứng Dụng Của BIGTIME.VN”

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.