9 Chiến Lược Thúc Đẩy Lượng Đăng Ký Sớm Trong Tổ Chức Sự Kiện

Là một nhà tổ chức sự kiện, chắc hẳn có đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy phiền toái với việc khách hàng của mình ùn ùn đăng ký tham dự vào những ngày cuối cùng trước khi khép đơn đăng ký phải không ? Với những vấn đề như nghẽn hệ thống mạng, sai số trong dự trù kế hoạch, không bố trí đủ nhân sự,… và rất nhiều vấn đề khác, liệu bạn có muốn những khách hàng của mình đăng ký tham dự sự kiện sớm không ? Nếu câu trả lời của bạn là có thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 9 chiến lược thúc đẩy khách hàng đăng ký sớm nhé.

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ trả khoản phí đăng ký tham dự cho sự kiện của bạn vì với mỗi đối tượng, chúng ta sẽ có những chiến lược khác nhau.

1, Khách hàng là tổ chức

Khách hàng là tổ chức
Khách hàng là tổ chức

Nếu một công ty hay tổ chức là đối tượng mục tiêu sẽ đăng ký tham dự sự kiện thì bạn có thể cân nhắc những chiến lược sau :

  • Chiến lược giá đặc biệt cho khách hàng đăng ký vé early-bird ( thường trước sự kiện 1-2 tuần)
  • Giảm giá cho những nhóm khách hàng đăng ký sớm từ cùng một tổ chức
  • Tặng voucher giảm giá phòng khách sạn trong khu vực tổ chức sự kiện

2, Khách hàng là cá nhân

individual-1
Khách hàng là cá nhân

Với những khách hàng là cá nhân, để khuyến khích họ đăng ký sớm, bạn cần có những gói khuyến mãi đi kèm vé early-bird của mình

  • Giảm giá vé tham dự nếu khách hàng đăng ký sớm
  • Tặng kèm coupon khuyến mãi cho những sự kiện sau của bạn
  • Trao quyền ưu đãi tham dự sự kiện kết nối (networking event) với diễn giả cùng khách VIP của chương trình cho một số khách hàng đăng ký sớm.
  • Tặng kèm vật phẩm lưu niệm từ chương trình
  • Tặng kèm voucher giảm giá một số dịch vụ trong khu vực tổ chức sự kiện
  • Hỗ trợ vé máy bay/taxi di chuyển đến địa điểm tổ chức nếu khách hàng đăng ký sớm

Với 9 chiến lược trên, BIGTIME.VN hy vọng giờ đây, bạn không còn phải lo lắng tới vấn đề khách hàng dồn dập đăng ký tham dự vào những ngày cuối cùng của sự kiện nữa. Bên cạnh những chiến lược khuyến khích khách hàng đăng ký sớm, BIGTIME.VN gợi ý bạn nên sử dụng thêm Nghệ thuật tăng doanh số bán vé trong quảng bá sự kiện để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Và đừng quên theo dõi Facebook  của BIGTIME.VNGroup Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện để cập nhật những bí quyết tổ chức sự kiện thành công.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.